Một số bạn nam có thân hình to lớn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn trang phục vì hầu hết quần áo thời trang không được thiết kế dành cho những người có ngoại hình khó tính như bạn. Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn trông vẫn thanh lịch và tự tin. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn che đi phần nào mỡ thừa trên cơ thể.

1. Chọn quần áo vừa vặn với vóc dáng

Điều quan trọng là chọn quần áo vừa vặn với cơ thể, đặc biệt là ở phần giữa và vai. Quần áo rộng sẽ chỉ khiến cơ thể bạn trông to hơn và không thoải mái khi bạn đang cố gắng tập luyện. Cố gắng tìm quần áo vừa với số đo của bạn và đảm bảo chúng không quá chật hoặc quá rộng.

2. Lựa chọn trang phục tối màu

Nếu muốn trông đẹp nhất, bạn cần bắt đầu với trang phục tối màu, đơn giản. Điều này có nghĩa là tránh quần áo có họa tiết đậm hoặc nhiều đồ họa. Trên thực tế, họa tiết kẻ sọc sẽ thực sự giúp bạn nổi bật và trông gầy và cao hơn. Bạn cũng có thể chọn những chiếc váy có màu tối hoặc trung tính, chúng sẽ khiến bạn ít bị chú ý và bí ẩn hơn.

3. Nên mặc áo cổ chữ V

Nếu bạn muốn trông thon thả hơn, hãy chọn áo sơ mi có đường viền cổ chữ V. Điều này sẽ tạo khoảng trống giữa cằm và ngực, giúp cổ bạn trông dài và thanh mảnh hơn. Nhớ là đừng chọn những chiếc áo có đường xẻ sâu, vì chúng sẽ gây phản cảm cho người đối diện và khiến bạn trông kém nam tính hơn.

4. Không nên mặc quần nhiều túi

Khi bạn mua quần áo, cố gắng tránh quần áo có nhiều túi. Điều này là do nó có thể làm cho mọi người trông lớn hơn một chút so với thực tế. Thay vào đó, hãy kiếm một chiếc túi sành điệu để đựng đồ cá nhân và trông thời trang hơn.

Nếu bạn có thân hình mập mạp, đừng xấu hổ. Hãy ghi nhớ lời khuyên trong bài viết này và bắt đầu mặc quần áo khiến bạn trông đẹp nhất. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và trông thanh lịch hơn.